คาร์ราเกอร์ ฟาดกลับ!! ประเด็น ไวจ์นัลดุม ลาหงส์

จินี่ ไวจ์นัลดุม

ประเด็นร้อนแรงนี้ มาจากการให้สัมภาษณ์ของ จินี่ ไวจ์นัลดุม หลังจากที่เจ้าตัวได้ตกลงปลงใจไปอยู่กับ ปารีส แซง-แชร์กแมง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ลิเวอร์พูล มีความหมายกับผมมาก แต่มันก็มีบางช่วงที่ผมไม่ได้รู้สึกรักหรือเป็นที่ยอมรับ เมื่อผมยังอยู่ที่นั่น” ไวจ์นัลดุม เผย.

“ไม่ใช่เพื่อนร่วมทีมของผม ไม่ใช่ผู้คนที่ เมลวู้ด, ผมรู้ดีว่าพวกเขารักผมและผมก็รักพวกเขาเช่นกัน แต่เรื่องนี้มันมาจากอีกด้านหนึ่งมากกว่า”

“ความรู้สึกนี้มันเกิดขึ้นในช่วง 2 ฤดูกาลท้ายก่อนที่ผมจะย้ายออกมา มีความคิดเห็นจากสื่อโซเชียลมีเดียที่บอกว่า ผมไม่ยอมรับสัญญาฉบับใหม่ที่ ลิเวอร์พูล มอบให้ เพราะผมเห็นแก่เงิน, ไปจนถึงว่า ผมไม่ได้ทุ่มเทเต็มร้อยเพื่อจะให้ทีมชนะ”

” แฟนบอลในสนาม กับแฟนบอลที่อยู่ในโลกโซเชียลนั้นแตกต่างกันมาก แฟนบอลในสนามมักจะสนับสนุนผมอยู่เสมอ”

“แต่ถ้าเกิดในวันนั้น ทีมได้รับความพ่ายแพ้ แฟนบอลในโซเชียลก็จะกล่าวโทษนักเตะในทันที ซึ่งผมก็เคยเป็นหนึ่งในนักเตะที่ถูกกล่าวโทษเช่นกัน, นั่นทำให้ผมอยากย้ายออกจากสโมสรลิเวอร์พูล”

นี่คือคำให้สัมภาษณ์ของ จินี่ บางส่วนเท่านั้น แต่หลังจากที่ จินี่ พูดความในใจออกมาแล้ว, ไม่นานนัก เจมี่ คาร์ราเกอร์ ก็ออกมาฟาดกลับว่า

“ผมรัก จินี่ นะ, แต่แบบนี้มันไม่ถูกต้องเลย”

“มันเป็นเรื่องปกติของโซเชียลมีเดีย, โลกโซเชียลเปรียบเหมือนคณะละครสัตว์ โดยที่สโมสรฟุตบอลทุกสโมสรก็กลายเป็นตัวตลกอยู่ในโลกนั้น”

“แต่ถ้านายใจไม่แข็งพอที่จะรับเรื่องพวกนี้ นายก็ควรจะปิดการแจ้งเตือนจากโซเชียลมีเดียไป หรือลบแอพพลิเคชั่นนั้นออกไปเลย”

“สำหรับผมแล้ว เขาแค่ต้องการเงินที่มากกว่าเดิม และสโมสรปฏิเสธความต้องการของเขา, นี่แหละคือฟุตบอล”

ชอบบทความนี้แชร์ให้เพื่อนอ่านด้วยนะครับ
Scroll to Top