‘แดเนียล เคร็ก’ อวย ‘คล็อปป์’ เหนือกว่า เจมส์ บอนด์ ไปแล้ว !!

No time To Die

หลายท่านคงรู้จักกับ ‘แดเนียล เคร็ก‘ ในบทบาทของสุดยอดสายลับแห่งเกาะอังกฤษผู้มีนามอันลือลั่นว่า “เจมส์ บอนด์” กันอยู่แล้ว

และหลายท่านเองก็คงจะทราบเช่นกันว่าพระเอกท่านนี้ ชื่นชอบและคลั่งไคล้สโมสรลิเวอร์พูลเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟนบอลตัวยงของหงส์แดงเลย

ช่วงนี้ แดเนียล เคร็ก กำลังเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง James Bond 007 : No Time To Die ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของ แดเนียล เคร็ก ในบทบาทสายลับเจ้าเสน่ห์ของเกาะอังกฤษแล้ว

โดยเจ้าตัวได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับ เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังแห่งสโมสรลิเวอร์พูล ซึ่งมีประเด็นหนึ่งที่ คาร์ราเกอร์ ถาม เคร็ก ไปว่า

คาร์ราเกอร์ : “คุณคิดว่า เยอร์เก้น คล็อปป์ จะเป็นสายลับแบบ เจมส์ บอนด์ ได้มั้ย?”

เคร็ก : “แน่นอน!!, ผมโชคดีที่ผมเคยมีโอกาสได้พบกับ  คล็อปป์ อยู่ 1-2 ครั้ง ผมรู้สึกว่า คล็อปป์ มีความเป็นผู้นำสูงมาก เขาเหนือกว่า เจมส์ บอนด์ ไปแล้วล่ะ”

เคร็ก : “เขาเป็นคนที่น่าเคารพอย่างมาก ถ้าคุณเคยพบกับเขา คงไม่มีอะไรที่คุณอยากจะทำนอกจากการเดินตามผู้ชายที่ชื่อว่า เยอร์เก้น คล็อปป์”

ฝั่งของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ที่ได้รับรู้คำให้สัมภาษณ์ของ แดเนียล เคร็ก ก็ออกมาพูดในบทสัมภาษณ์ก่อนเกม ลิเวอร์พูล – แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไว้ว่า

“ผมขอขอบคุณ แดเนียล เคร็ก มากเลยกับคำชื่นชมดี ๆ แบบนี้, ผมเคยมีโอกาสได้พบกับเขาเช่นกัน และเขาก็คือ เจมส์ บอนด์ ในความทรงจำของผม”

“แต่ผมคงเป็น เจมส์ บอนด์ ในแบบที่เขาเป็นไม่ได้หรอกนะ”

“เพราะไม่มีใครอยากเห็นผมถอดเสื้อแล้วเดินขึ้นจากน้ำโดยมีกางเกงขาสั้นตัวเดียวหรอก ถ้าผมทำแบบนั้น โลกของเราอาจจะวิบัติไปเลยก็ได้”

“เพราะฉะนั้นก็ให้ เจมส์ บอนด์ เค้ากอบกู้โลกไปเถอะ, ส่วนผมจะขอช่วยสโมสรลิเวอร์พูลแบบนี้นี่แหละ”

ถือเป็นบทสัมภาษณ์ที่ต่างฝ่ายต่างกล่าวถึงกันแบบน่ารัก ๆ ดีนะครับ.

ชอบบทความนี้แชร์ให้เพื่อนอ่านด้วยนะครับ
Scroll to Top