สานต่อได้อีก!! ‘เฮนเดอร์สัน’ เซ็นสัญญาใหม่กับ ลิเวอร์พูล แล้ว

ลิเวอร์พูล, ข่าวซื้อ-ขายนักเตะ, หงส์แดง, Liverpool

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันคนเก่งขวัญใจเหล่า เดอะ ค็อป ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาระยะยาวถึง 4 ปี

ช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ มีข่าวที่ทำให้สาวกหงส์แดงรู้สึกไม่ค่อยสบายใจนัก เนื่องจากสื่อข่าวหลายแหล่งรายงานตรงกันว่า การเจรจาสัญญาฉบับใหม่ระหว่างสโมสรลิเวอร์พูล กับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ไม่ราบรื่นเท่าไรนัก, ซ้ำข่าวยังบานปลายไปถึงขั้นที่ว่า เฮนเดอร์สัน อาจจะตัดสินใจอำลาถิ่นแอนฟิลด์

ล่าสุด, ทางสโมสรลิเวอร์พูลได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า สโมสรสามารถจับมือ เฮนเดอร์สัน ต่อสัญญาฉบับใหม่ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสัญญาฉบับใหม่จะมีผลให้ เฮนเดอร์สัน อยู่ในถิ่นแอนฟิลด์ไปจนถึงปี 2025

ด้าน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ได้กล่าวความรู้สึกหลังจากเซ็นสัญญาฉบับใหม่ว่า

“นี่คือสิ่งที่วิเศษมาก, ในที่สุดทุกอย่างก็ได้ข้อสรุปที่ดี เป็นไปตามที่พวกเราทุกคนต้องการ”

“ผมรักทุกนาทีที่ได้อยู่กับสโมสรนี้ แม้แต่ตอนที่ผมมองย้อนไปในช่วงที่พวกเราต้องเจอความยากลำบาก ผมก็ยังรู้สึกสนุกกับมัน, ผมอยากอยู่กับสโมสรแห่งนี้ให้นานที่สุด ผมมักจะพูดแบบนี้เสมอ”

“การได้เดินทางไปพร้อมกับสโมสรแห่งนี้ต่อ มันเป็นเรื่องที่วิเศษมากสำหรับผมและครอบครัวของผม และผมหวังว่าทั้งแฟนบอลและสโมสรจะรู้สึกแบบเดียวกัน”

ว่ากันว่า เยอร์เก้น คล็อปป์ บอสใหญ่สายเฮฟวี่เมทัลของลิเวอร์พูลคนนี้นี่แหละ ที่อยู่เบื้องหลังในการทำให้ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูล

ชอบบทความนี้แชร์ให้เพื่อนอ่านด้วยนะครับ
Scroll to Top