แพ็คคู่!! ลิเวอร์พูลเซ็นสัญญาใหม่ ‘ฟิลลิปส์’ และ ‘วิลเลียมส์’

ลิเวอร์พูล,ตลาดซื้อ-ขายนักเตะ,ไฮไลท์ลิเวอร์พูล

นาธาเนียล ฟิลลิปส์‘ และ ‘รีส์ วิลเลียม’ สองเซ็นเตอร์แบ็คผู้กอบกู้ ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่จากสโมสรลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฤดูกาลที่แล้ว ลิเวอร์พูลต้องประสบปัญหากับการที่เซ็นเตอร์แบ็คตัวหลักอย่าง เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค และ โจ โกเมซ บาดเจ็บและต้องพักฟื้นร่างกายทั้งฤดูกาล ส่งผลเสียต่อรูปเกมและผลงานของลิเวอร์พูลไปมากมายหลายนัด

แม้ว่า เยอร์เก้น คล้อปป์ จะสลับตำแหน่งให้ทั้ง ฟาบินโญ่ และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ลงมายืนเป็นปราการหลังขัดตาทัพ แต่ก็ต้องเสียคุณภาพในตำแหน่งประจำของนักเตะที่ต้องเป็นตัวแทนไปอยู่ดี

และเมื่อ คล็อปป์ ตัดสินใจส่ง แนท ฟิลลิปส์ และ รีส์ วิลเลียม ลงไปทำหน้าที่เป็นเซ็นเตอร์แบ็ค แม้ว่านักเตะทั้งสองรายนี้จะต้องเก็บประสบการณ์อีกมาก แต่ก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่า ทั้งสองคนเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยให้ทีมกลับมาจบอันดับที่ 3 ในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว

ล่าสุด, ทางสโมสรลิเวอร์พูลได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แนท ฟิลลิปส์ และ รีส์ วิลเลี่ยม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาระยะยาวทั้งคู่

โดยสัญญาฉบับใหม่จะทำให้ แนท ฟิลลิปส์ อยู่ในถิ่นแอนฟิลด์ไปจนถึงปี 2025 และ วิลเลี่ยมส์ จะเป็นนักเตะของทัพหงส์แดงไปจนถึงปี 2026

ในส่วนของ รีส์ วิลเลี่ยม นั้น, ลิเวอร์พูลได้ส่งตัวไปให้กับ สวอนซี ได้ยืมตัวในฤดูกาลนี้ทั้งฤดูกาล หลังจากที่เขาต่อสัญญากับสโมสรต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว

ชอบบทความนี้แชร์ให้เพื่อนอ่านด้วยนะครับ
Scroll to Top