เจอร์ราร์ด ขึ้นเต็ง 1 กุนซือใหม่!! นำทัพ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

ลิเวอร์พูล, ข่าวซื้อ-ขายนักเตะ, หงส์แดง, Liverpool,

ร้านรับพนันวิลเลียมฮิลล์ตั้งราคาให้ สตีเวน เจอร์ราร์ด เป็นเต็ง 1 ที่จะมาคุมนิวคาสเซิล หลังจากพรีเมียร์ลีกอนุมัติการเข้ามาเทกโอเวอร์ของพับลิก อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ หรือ พีไอเอฟ กลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย

โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารของซาอุดิอาระเบียซึ่งเป็นผู้หนุนหลังพีไอเอฟมีทรัพย์สินรวมกันถึง 320,000 ล้านปอนด์ และทำให้นิวคาสเซิลกลายเป็นทีมที่รวยที่สุดในโลก และหลังจากพรีเมียร์ลีกอนุมัติการเทกโอเวอร์อย่างเป็นทางการแล้ว

แฟนบอล “สาลิกาดง” ต่างออกมาฉลองกันอย่างคึกคักที่สวนสาธารณะเซนต์เจมส์ ปาร์ก หลังจากผิดหวังผลงานของทีมนับตั้งแต่ไมก์ แอชลีย์ เข้ามาเทกโอเวอร์สโมสร และมีรายงานว่าแฟนบอลจำนวนกว่า 2,000 คนพากันไปจับจองตั๋วปีของ
สโมสรหลังจากเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ในขณะที่สตีฟ บรู๊ซ ที่คุมทีมลงฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมายอมรับว่า ทำใจแล้วว่าจะโดนปลดจากตำแหน่งหลังจากนิวคาสเซิลมีการเปลี่ยนแปลงผู้ถือหุ้นใหญ่ และร้านรับพนันตั้งราคาบรู๊ซเป็นเต็ง 1 ที่จะเป็นกุนซือพรีเมียร์ลีกคนต่อไปที่จะ
โดนปลดจากตำแหน่ง และมีรายชื่อกุนซือที่จะเข้ามาแทนที่ โดยวิลเลียมฮิลล์ให้สตีเวน เจอร์ราร์ด เป็นเต็ง 1 ในราคา 9/2 รองลงมาคือ เอ็ดดี้ ฮาว และอันโตนิโอ คอนเต้ ในราคา 6/1 เท่ากัน และยังมีชื่อของแฟรงก์ แลมพาร์ด,ราฟา เบนิเตซ
ลุ้นมาแทนที่สตีฟ บรู๊ซ ด้วย ในขณะที่ร้านรับพนัน เบตวิกเตอร์ให้คอนเต้เป็นเต็ง 1 ที่ราคา 5/1 รองลงไปคือราฟา เบนิเตซ 9/1 และ แฟรงก์ แลมพาร์ด 10/1

ทางด้านอลัน เชียเรอร์ อดีตกองหน้าระดับตำนานของ “สาลิกาดง” ทวีตข้อความว่า นิวคาสเซิลจะกลับมามีความหวังอีกครั้ง ในขณะที่ไมเคิล โอเวน ที่เคยอยู่กับทีมมาเช่นกันก็แสดงความยินดีกับความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ การเปลี่ยนเจ้าของ
สโมสรคือสิ่งที่นิวคาสเซิลต้องการ

ชอบบทความนี้แชร์ให้เพื่อนอ่านด้วยนะครับ
Scroll to Top